ขอเว็บขยายสายงาน
 

 

โสมแดงอาหารชูกำลังสำหรับพืช  เหมาะสำหรับพืชทุกชนิด (สูตรเข้มข้น) เป็นอาหารชูกำลังสำหรับพืชทุกชนิด ประกอบด้วยสารอินทรีย์เร่งการเจริญเติบโต และสารชีวภาพสกัดจากธรรมชาติ100% อุดมด้วยแร่ธาตุอาหาร ธาตุอาหารหลัก,ธาตุอาหารรอง,ธาตุอาหารเสริม เกษตรกรมืออาชีพ มักจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อเพิ่มผลผลิตทางการเกษตร ลดค่าใช้จ่าย และเพิ่มรายได้ของตนให้มากที่สุด การใช้ฮอร์โมนสำหรับพืชเป็นทางเลือกที่ช่วยให้พืชได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่ เร่งการเจริญเติบโต ชาวเกษตรกรที่ไม่เคยใช้ หรือที่ใช้ฮอร์โมนยี่ห้ออื่นอยู่ เราขอแนะนำโสมแดงให้เป็นตัวช่วยในการเพิ่มผลผลิตในการทำการเกษตรของคุณ 

 

คลิกชมตัวอย่างคลิกชม VDOอะมิโนคลิกชมตัวอย่าง

 

 โสมแดงควิก (ฝาขาว)  อินทรีย์สารวิตามิน บำรุงกำลังสำหรับพืช  ซึ่งเป็นสูตรเข้มข้นของคุณภาพและประสิทธิภาพ มากอีกขึ้นเท่าตัว  กระตุ้นการเจริญเติบโตของพืชได้ดี  โตไว โตเร็ว โตดี 

 

 โสมแดงควิกสามารถผสมพร้อมยาฆ่าแมลงในการฉีดพ่นได้เลย ++***ข้อควรระวังในการใช้ไม่ควรใช้โสมแดงเกินอัตราที่กำหนด***

 

 

 

 

 โสมแดงโมติเวเตอร์  ช่วยเพิ่มปริมาณแป้ง – น้ำตาล – ทำให้น้ำหนักดี  เพิ่มน้ำหนัก ทำให้ข้าวและผลไม้สุกไว – เมล็ดเต่งสุดรวง  ลดความชื้น

 

TKO OKD ทีเคโอโอเคดี  เป็นหัวเชื้อจุลินทรีย์ใช้ป้องกันและกำจัดแมลงศัตรูพืช  เช่น เพลี้ยอ่อน เพลี้ยแป้ง เพลี้ยไฟ ไรแดง แมลงหวี่ขาว เพลี้ยกระโดดสีน้ำตาล เพลี้ยจักจั่น  แมลงสิง แมลงล่า ด้วงหมัดผัก ทั้งช่วงวัยอ่อนและวัยแก่ ขั้นตอนการเข้าทำลายของหัวเชื้อจุลินทรีย์ บูวาเรีย  จะแทรกเข้าไปตามเนื้อเยื่อที่อ่อน หรือตามของเหลวในตัวเพลี้ยหรือหนอนต่าง ๆ และเจริญเติบโตออกมาข้างนอกเมื่อพร้อมที่จะแพร่สปอร์ สปอร์จะมีสีขาวขุ่น เมื่อแมลงสัมผัสเชื้อ หลังจากสัมผัสเชื้อ 3 วันแมลงจะเริ่มป่วยและหยุดทำลายพืชและจะตายภายในระยะเวลา 2 - 14 วัน 

 

ทีเคโอ+โอเคดี จุลินทรีย์ป้องกันและกำจัดเพลี้ย หนอน และแมลงศัตรูพืชสารสกัดจากธรรมชาติปลอดจากสารเคมี 100 %

นาข้าว  จ.พิษณุโลก ที่ใช้โสมแดง TKO OKD

"หนอนใบข้าวทำลายใบเสียหายหนักจนเจ้าของหมดหวัง เพราะได้พ่นสารเคมีไปแล้วถึง 4 ครั้งแต่ก็เอาไม่อยู่...คิดว่าต้องปล่อยทิ้งแล้ว    ในขณะนั้นทางเราต้องการแปลงทดลอง ทีเคโอ+โอเคดี พอดี ก็ลองเอาไปใช้ ปรากฎว่า 5 วันเห็นผล หนอนที่มันเกาะอยู่ตายติดไปกับใบข้าวเลย พ่นไปแค่ครั้งเดียว" สารเคมีก็ไม่ได้ใช้  หลังจากนั้นเราก็ได้ไปติดตามผลงานครั้งล่าสุด 13/9/55 อีกครั้ง แทบไม่เชื่อสายตา จากที่ข้าวใบขาดขาวไปทั้งนา ฟื้นกลับมาได้...                                                                                                                               

   

 คุณ พนม ซำเผือก เกษตรกรดีเด่นแห่งชาติ/ปราชญ์เกษตรกรแห่งพุหวาย/ประธานกลุ่มเกษตรกรผู้ปลูกมะม่วงส่งออก ..แฟนพันธุ์แท้โสมแดง  084-8704387


ON AIR

                                    

                                                                

 

 

 

เทคนิคการใช้โสมแดงกับลำไย
จับเข่าคุยกับผู้ที่คร่ำหวอดในการทำลำไยทั้งในฤดู-นอกฤดู  มาเกือบ30 ปี  คุณพิสมัย  ณ เชียงใหม่ และ คุณ ณินธัญภัทร  คำสุยะ   เปิดสูตรเด็ดการใช้โสมแดงกับลำไยนอกฤดู ที่ผ่านการตกผลึกจากประสบการณ์ตรงที่นำโสมแดงมาใช้กับลำไยของสวนตัวเองกว่า 4 ปี แบบละเอียดทุกขั้นตอนตั้งแต่เตรียมต้น จนถึงขั้นตอนการเก็บเกี่ยว  เมื่อสินค้าดีแล้วใช้ถูกวิธี ผลผลัพธ์ก็ย่อมออกมา

 


 

ศูนย์จำหน่ายโสมแดงอาหารชูกำลังสำหรับพืช ของแท้จากบริษัทพอลลีนาเน็ทเวิร์ค  ยินดีให้บริการพร้อมให้คำแนะนำในการใช้ผลิตภัณฑ์ ส่งถึงบ้าน บริการถึงที่ ใกล้ที่ไหนใช้บริการที่นั่น พร้อมรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ   

ติดต่อศูนย์จำหน่ายโสมแดง คลิก !!!!

 

 
 
 
   
ผู้แนะนำธุรกิจออนซอน อาหารพืช
kasetonzon1@gmail.com
0922495245

©2012 by www.favijitr.com


สินค้า 0